First Image
Second Image
Third Image
Four Image
Five Image
Six Image
Seven Image
Nine Image
ten Image
eleven Image

GẮN KẾT VÙNG MIỀN – NỐI LIỀN ĐẤT VIỆT

Trạm Nam Tân Uyên – SPECO – Hàn Quốc

Cập nhật lúc: 09/07/2012 - Hình Ảnh Công Ty

1. Giới thiệu

+ Trạm Nam Tân Uyên có vị trí thuận lợi cho giao thông do nằm trong Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, khu vực trung tâm tỉnh Bình Dương gần tỉnh lộ 746 đang nâng cấp mở rộng với 4 là xe. dễ dàng vận chuyển đến các khu vực trung tâm Huyện Dĩ An, Thuận An. Đặc biệt, cách thành phố Thủ Dầu Một khoảng 15 km về hướng Tây, cách các mỏ đá chính của tỉnh Bình Dương là 15 km.

+ Trạm được thiết kế theo công nghệ  của Speco – Hàn Quốc với dây chuyền có công suất lớn đạt 12o tấn/giờ, cho chất lượng đạt chuẩn cấp phối của Việt Nam.

+ Thiết bị máy móc mới của trạm luôn có năng lực sản xuất lớn và đảm bảo cung ứng BTNN cho các công trình xây dựng thành phố mới Bình Dương, các khu công ngiệp cũng như các công trình trọng điểm của tỉnh và các khu vực lận cận như Củ Chi và Tp.HCM. Hiện nay, kế hoạch sản xuất mới của Công ty tập trung bao phủ cho toàn bộ khu vực lấy Bình Dương là trung tâm phát triển mới mà  trạm Nam Tân Uyên sẽ trở thành hạt nhân quan trọng nhất.

2. Bản đồ hướng dẫn

+ Từ cổng chào Khu công nghiệp Nam Tân Uyên theo đường nội bộ D3 vào đến trạm là 1000 mét, nằm ngay trên đường nội bộ N1 của khu công nghiệp.

+ Cách trung tâm thành phố mới Bình Dương 7 km dọc theo Tỉnh lộ 746, cách trạm trung tâm thị trấn uyên hưng 5 km, cách sông Đồng Nai 7 km về hướng Đông.

3. Hình ảnh Trạm Nam Tân Uyên – SPECO – Hàn Quốc: 120 tấn/giờ
Địa điểm: KCN Nam Tân Uyên, Xã Khánh Bình, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương