First Image
Second Image
Third Image
Four Image
Five Image
Six Image
Seven Image
Nine Image
ten Image
eleven Image

GẮN KẾT VÙNG MIỀN – NỐI LIỀN ĐẤT VIỆT

Hội thảo Petrolimex – Khu Resort Long Thuận – Ninh Thuận

Cập nhật lúc: 16/08/2012 - Các Hoạt Động Chính

Petrolimex là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hóa dầu và các sản phẩm liên quan. Bên cạnh đó Công ty Petrolimex là đơn vị cung cấp Nhựa đường và Nhũ tương chuyên nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam. Công ty Đức Tân hân hạnh là bạn hàng và cũng là khách hàng tin cậy trong lĩnh vực cung ứng nhũ tương, nhựa đường và sản xuất Bê Tông Nhựa Nóng.

Tham gia hội thảo do đơn vị Petrolimex tổ chức tại khu Resort Long Thuận, Công ty đã giới thiệu các giải pháp thi công mới và đặc biệt là các sản phẩm mới về Nhũ tương, Nhựa đường, và các sản phẩm phụ gia trong lĩnh vực nhựa đường. Sau khi nghiên cứu thị trường, Công ty Đức Tân quyết định tham gia vào thị trường mới  là Cam Ranh – Nha Trang – Ninh Thuận trong chiến lược phát triển hướng ra thị trường Miền Trung – Tây Nguyên. Trong chuỗi cung ứng BTNN từ khu vực Nha Trang đến Cần Thơ.

Công ty Đức Tân đang tiếp tục triển khai mở rộng các trạm BTNN, theo kế hoạch sẽ sớm đưa vào vận hành 1 trạm ở Xã Cam Hải Đông – Cam Ranh – Khánh Hòa và 1 trạm ở Xã Duyên Khánh – Huyện Duyên Khanh – Khánh Hòa  nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và thỏa mãn nhu cầu của  khách hàng theo phương châm “Uy tín – Cạnh tranh – Chất lượng”